5 loại cây cảnh hấp thụ formaldehyde, giúp ngủ ngon rasheedf.com

Cỏ lan chi, lưỡi hổ, hoa oải hương... sẽ hỗ trợ nâng cao unique không khí, hấp thụ formaldehyde, giúp khách khứa phượt dễ ngủ ngon.

Hợp chất cơ học formaldehyde ở ĐK thông thường thì là 1 chất khí có mùi hăng mạnh, tồn tại xung quan liêuh ta. Nhựa formaldehyde được dùng nhiều trong mỗi vật liệu như mộc dán, thảm và xốp nhữngh điện. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới, formaldehyde là 1 chất chất hóa học ô nhiễm và độc hại với mức độ khỏe loài người, trọn vẹn có thể gây nên căn bệnh ung thư. Dưới đó là những loại cây cảnh hấp thụ chất ô nhiễm và độc hại này trong không khí, giúp hành khách khứa có môi trường thiên nhiên sinh sống trong lành.

 

 

 

 

 

Xem thêm: Cây bạc hà

 

1. Cây cỏ lan chi (cây màng nhện)

Ảnh: The Spruce

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: The Spruce

Cây xinh, dễ chuyên sóc khi trồng trong gia đình. Lá của nó dày và xanh, không chỉ có có độ quý hiếm làm cảnh không giống nhau mà còn loại vứt được formaldehyde trong không khí, giúp tạo bầu không khí trong lành, có lợi cho giấc ngủ.

Phương pháp chuyên sóc thực vật lan chi đơn giản và giản dị, đơn giản và giản dị nên được nhiều người lựa lựa. Cây ưa môi trường thiên nhiên êm ấm, không thoáng đãng và thích hợp trồng ở điểm bán râm. Trong thời kỳ phát triển, cây chỉ việc tưới nước và bón phân hợp lí. Ngoài ra, cây có tài năng thích nghi mạnh, chống lại sự đột nhập của sâu căn bệnh.

2. Cây thông thường xuân

Ảnh: Pinterest

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: Pinterest

Cây thông thường xuân được ví von là 1 trong mỗi "máy lọc không khí" mà thiên nhiên ban tặng cho loài người. Nó có loại quăng quật formaldehyde và khử mùi hôi. Cây cũng điều chỉnh độ ướt trong gia đình. Vào mùa đông, nó rất có thể làm tăng độ ướt trong gia đình, giảm sút những rắc rối về tĩnh điện và gàu. Vào ngày hè, nó rất có thể làm giảm độ ướt trong gia đình, ngăn không cho đồ vật, quần áo bị ướt.

Cây cũng tạo ra môi trường xung quan chi phíh sinh sống trong lành cho loài người bằng phương pháp hấp thụ và phân diệt những chất có hại trong không khí. Vào những thời điểm không giống nhau trong ngày và đêm, cây thông thường xuân rất có thể điều chỉnh nhiệt độ trong căn nhà để mang lại ĐK sinh sống thoải mái cho loài người.

3. Xương rồng

Ảnh: Pinterest

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: Pinterest

Cây xương rồng trọn vẹn có thể hấp thụ những chất có hại như carbon dioxide và formaldehyde, đồng thời giải phóng những ion âm để tkhô lạnh lọc không khí, mang lại cho chụng ta một giấc ngủ trong lành và sảng khoái.

4. Hoa oải hương

Ảnh: Newsweek

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: Newsweek

Nếu khác quốc tế muốn ngủ ngon, hãy đặt cây oải hương vào trong gia đình. Hương thơm của loài hoa này giúp tâm trí khác quốc tế được thư giãn, nhẹ nhàng xoa dịu những tế bào thần kinh, để khác quốc tế được ngơi nghỉ. Nó trọn vẹn có thể giúp khác quốc tế đi vào trạng thái ngủ sâu, cho phép khung người phục hồi trọn vẹn. Nhờ đó, khác quốc tế sẽ cảm thấy sảng khoái và trà soátn đầy tích điện khi thức dậy vào trong ngày hôm sau.

Ngoài ra, hoa oải hương còn tồn tại tác dụng làm giảm lo quan ngại và căng thẳng. Nó trọn vẹn có thể điều chỉnh tâm trạng của khách khứa tham quan chi phí, khiến cho khách khứa tham quan chi phí thấy hứng thú.

5. Cây lưỡi hổ

Ảnh: Gardenia

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh: Gardenia

Đây là loại cây thích hợp trồng khắp nhà. Lưỡi hổ không những có tính năng loại vứt formaldehyde và mùi hôi mà còn giải phóng oxy vào đêm hôm, mang lại không khí trong lành hơn khi hành khách khứa ngủ.

 

15/10/2023 Tin tức Hoa Cây Cảnh

3 loại sen đá đẹp được giới trẻ yêu thích