Tai nghe Google Pixel Buds Pro ngày càng kết nối dễ hơn và nhất là thông minh hơn rasheedf.com

Google đã thay đổi Pixel Buds Pro bằng phương pháp reviews một bộ tính năng thông minh mới cũng như màu sắc mới. Các upgrade đã được công bố tại sự kiện trình làng Made by Google hôm 4 tháng 10, nơi đây cũng là nơi chứng kiến sự trình làng của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

Xem thêm: Loa Marshall Willengoogle_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe không dây Pixel Buds Pro của Google đã được upgrade đều đặn Tính từ lúc thời điểm chúng được tung ra vào năm ngoái. Các gamer dạng thay trở thành tân tiến nhất mang đến những tính năng tập trung vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của thương hiệu Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong mỗi tính năng mới là "Phát hiện cuộc trò cthị trấn" bằng phương pháp sử dụng technology máy khoa để tự động phát hiện khi người tiêu dùng đầu tiên cuộc trò cthị trấn với ai đó và tạm dừng mọi game thủ dạng nhạc đang phát, đồng thời chuyển tai nghe sang chính sách xuyên âm và tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sau khi người đeo kết thúc cuộc trò cthị trấn, Buds Pro sẽ tiếp tục game thủ dạng nhạc đang được phát và nhảy lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bảo vệ thính giác" là một trong những mỗi tính năng mới khác tập trung vào AI, đang được thêm vào phiên người đùa dạng update mới. Nó sẽ thông tin cho tổng thể những người đeo về mức độ nghe âm thanh khô theo thời hạn và số liệu thống kê phản hồi để gợi ý khi nào người tiêu dùng nên giảm âm lượng để bảo vệ thính giác của họ.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những upgrade thông minh này, giờ đây Pixel Buds Pro còn hỗ trợ kết nối Bluetooth SuperWideBand, giúp tăng gấp hai băng thông kết nối để hỗ trợ cuộc gọi rõ ràng và liền mạch hơn. Ngoài ra còn tồn tại cơ chế "Chơi game độ trễ thấp" mới, nghĩa là âm thanh hao từ trò đùa giờ đây truyền đến tai nghe nhanh hao hơn để sở hữu trround nghiệm đùa trò đùa tổng thể trên điện thoại cảm ứng phản hồi nhanh hao hơn. Lưu ý duy nhất là người đùa cần setup những game tương thích với điện thoại cảm ứng Pixel để sử dụng cơ chế này. Ngoài ra còn tồn tại một ứng dụng giành cho Chromebook, cho phép người tiêu dùng thay đổi setup và thay đổi chương trình cơ sở trải qua Chromebook.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được tung ra với bốn tùy chọn màu sắc: Xám Antraxit, Xám khói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google đã cháp vá thay đổi thêm 2 màu mới là Xanh da trời và xám đất sét để mang cho chúng ta tổng cộng sáu màu sắc để lựa chọn.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong 12 tháng qua, Google đã cván thiện những tích điện của Pixel Buds Pro, cháp vá update những tính năng như bộ ổn định 5 băng tần đông đủ cho âm tkhô hanh tùy chỉnh và âm tkhô hanh không khí với tính năng theo dõi đầu sẽ hỗ trợ xem phim và chương trình truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ đây với những upgrade và tính năng mới này, có nhẽ đã đến thời điểm gamer nên Để ý đến mua một cặp tai nghe không dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro không phmàn là tai nghe không dây nghe nhạc tốt nhất, nhưng chúng là 1 trong mỗi bộ tai nghe nhét tai rất không gồ gề, tiện lợi và hỗ trợ người tiêu dùng vô tận tính năng thông minh.

 

14/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất