Thúc đẩy tiện tích kỹ thuật, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land rasheedf.com

 Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục đích vừa lòng yêu cầu phần nhiều thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land.

 

Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và tiện lợi những gicửa ải pháp khoa học sẽ tạo ra "làn gió new" cho thị trường cũng như doanh nghiệp bất động sản.

Nhiều thành phầm proptech "hút quan khách" của Meey Land

Lễ ký phối kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng sẽ trình làng tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của tương đối nhiều thành viên Ban lãnh đạo cùng tthường mặt vận hành cấp cao và phần lớn cán bộ, viên chức của nhì doanh nghiệp.

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land - Ảnh 1.
 

Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ vừa lòng yêu cầu phần lớn thành phầm mến hợp trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản với tiềm năng tái cơ cấu doanh nghiệp, tiết giảm tiêu phí, đột phá lệch giá của Phù Đổng. Điển hình là Meey Map cứu giúp tra cứu thông tin quy hoạch new nhất; Meey CRM - một tiện tích mến hợp cho nhà môi giới như ý quản trị và vận hành thông tin vị quý khách, tăng cường bảo mật dữ liệu…; Meey 3 chiều vừa lòng yêu cầu hình hình họa trực quan, sinh động tạo cho rút ngắn thời kì tìm hiểu bất động sản cùng hàng loạt phần lớn tiện tích phục vụ nhiều chủng loại yên cầu của vị quý khách. Hình như, nhị bên thỏa thuận, Meey Land sẽ với trách rưới nhiệm hướng dẫn, tập huấn, gia hạn, tư vấn tới hàng ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp một0 lần về quy mô trong thời kì tới.

Meey Land được trình làng là 1 trong những trong mỗi doanh nghiệp tiền phong trong nghành khoa học bất động sản (proptech) tại Việt Nam và ghi dấu ấn mạnh mẽ và uy lực qua phần lớn giquan ải thưởng danh giá như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam…Meey Land hiện cũng là đối tác của nhiều Ngân hàng, Tập đoàn to…

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng đang với 5 năm thiết kế với 3.000 nhân sự, 30 phòng marketing, 5 ban tri thức và khối hệ thống tập huấn bất động sản quality tốt. Đặc biệt, đây cũng là 1 trong mỗi trong mỗi doanh nghiệp trước tiên xây dựng Học viện Bất động sản để tập huấn môi giới, quản trị và vận hành sàn tiếp xúc và định giá bất động sản điêu luyện. Hiện nay, Phù Đổng cũng rất được nhiều người được hiểu là doanh nghiệp marketing dịch vụ bất động sản thổ cư hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng khoa học và mẩu truyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội thứng quản trị Bất động sản Phù Đổng share: "Số lượng doanh nghiệp trong nghành nghề dịch vụ bất động sản ở Việt Nam hiện nay to nhưng nhiều loại sinh hoạt theo quy mô văn hóa truyền thống, nương tựa kinh nghiệm là chính, chưa mang tư duy rõ ràng về việc hiệu suất cao khoa học vào quản trị vận hành sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành nghề dịch vụ này còn lững lờ so với những ngành khác. Bước vào giai đoạn thị trường nhiều biến sinh hoạt, khó khăn thì sự khó khăn ngày càng trở nên khốc liệt. Vì vậy, Shop chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước sự việc sắm lựa sống còn, phquan ải tthường đổi để tạo sự quái dị, upgrade vượt bậc hoặc bị đào thquan ải. Muốn quái dị thì việc trước tiên là phquan ải sử dụng đòn bẩy khoa học để tiết giảm chi phi, tăng hiệu suất, ngày càng tăng lợi nhuận…. Sau hơn một năm tìm hiểu, Shop chúng tôi thđấy rằng Hệ sinh thái hồ hết thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất mến thích hợp với thế mạnh về bất động sản thổ cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, huấn luyện… của Phù Đổng. Trong tương lai, Shop chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều hiệu suất cao của Meey Land để ngày càng tăng trquan ải nghiệm quan người tiêu dùng, tối ưu sinh hoạt sale".

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

 

"Công nghệ là "cánh tay nối dài" cứu giúp phần đa doanh nghiệp hiện thực hóa chiến lược khó khăn, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lệch giá và không ngừng mở rộng thị trường. Tôi sở hữu khoảng một0 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu yên cầu, "nỗi đau" của ngành bất động sản. Bởi vậy, trong quy trình thử nghiệm, xây dựng và cải tiến và phát triển thành phầm tôi luôn luôn đau đáu nào để phần đa tiện tích trong Hệ sinh thái sở hữu thể gicửa ải quyết được từng vấn đề rõ ràng của thị trường nhưng vẫn liên kết, hỗ trợ cho nhau để phát huy hiệu suất cao tốt nhất. Với những ưu thế đó, Shop chúng tôi vẫn tìm được sự tin tưởng hợp tác, tài trợ do nhiều đối tác to như quỹ tài trợ đến từ Singapore - Alamat Capital, nhà băng Vietinbank AMC.... Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi mong muốn sẽ mở ra thời cơ cải tiến và phát triển new cho toàn bộ nhị bên trong tương lai". Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land nhấn mạnh.

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung chia sẻ tại buổi lễ

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung trình làng tại buổi lễ

 

Sau hơn 4 năm hình thành và cải nhữngh và phát triển, Meey Land luôn luôn bsát hại tiềm năng, chiến lược vẫn đề ra khởi đầu là trở thành đơn vị tiền phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm mục đích tăng tính tkhô nóng hao khoản, knhị thác tối đa công suất sử dụng bất động sản, thêm phần xác minh trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, đưa gần như thành phầm "make in Vietnam" vượt bậc trái đất.

14/10/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam