4 cây cảnh nên trồng ở ban công vừa giúp gia chủ hoá giván tà khí vừa thu hút tài lộc vào nhà rasheedf.com

Nếu đặt những chậu cây, hoa cảnh này ngoài ban công, người đùa không những là ctrận thiện không khí sống mà còn mang điềm lành, như nhu cầu vào cửa.

 

Cây xương rồng

Trong phong thuỷ, xương rồng đó là cây cảnh có tích điện hoá gitrận tà khí, xua đuổi điềm vui nên rất thích hợp được trồng ở khu vực ban công trong nhà. Nhờ vậy mà chúng trọn vẹn có thể ngăn ngừa tà ma, những điều không tốt hoặc xui xẻo vào nhà. Đặc biệt, trồng xương rồng ở cửa còn hỗ trợ gia chủ thu hút suôn sẻ, tiền vàng tài và sự nghiệp của gia chủ lúc nào thì cũng thuận buồm xuôi gió. 

 

Thế nhưng không phtrận ai cũng biết rằng nếu đặt xương rồng ngoài ban công, người nghịch cần tìm cho chúng một vị trí tương thích để không trở thành người qua đường va va phtrận, tránh gặp phtrận những điều phiền phức không đáng có. Ngoài ra, nếu gai xương rồng bị gẫy rụng, những người nghịch sẽ không còn lagn giản dọn dẹp vệ sinh. Trong trường hợp chúng rơi vào trong nhà còn mang theo điều xui xẻo, khiến cho gia chủ gặp phtrận vô tận điều phiền toái.

Cây kim tiền trong game

Không chỉ có cái brand name “lộc lá”, kim tiền vàng còn là cây cảnh được yêu thích nhờ vào vẻ ngoài đặc trưng của tớ. Những chiếc lá dày, tròn của cây được xâu thành từng dây nên chẳng khác nào một chuỗi tiền vàng cổ, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý.

Đặt một chậu cây kim tiền vàng ngoài ban công không những có giúp không khí sống thêm thoáng đãng mà còn trọn vẹn có thể ngày càng tăng vận khí cho ngôi nhà, mang suôn sẻ, tiền vàng tài cho gia chủ.

Cây trúc phát tài

Trúc phát tài còn được nhiều người gọi bằng cái thương hiệu như cây phất dụ, trúc phát tài phát lộc… Đây là cây cảnh có lá dài nhọn và nổi nhảy với màu xanh lè đã mắt. Trong phong thuỷ, trúc phát tài là cây cảnh trọn vẹn có thể giúp gia chủ xua tan xui xẻo, thu hút suôn sẻ và mời gọi tài lộc vào nhà.

Khi trồng trúc phát tài ngoài ban công, người nghịch nên lựa chọn những nơi có độ sáng vừa đủ để cây có môi trường xung quanh sống và hấp thụ lượng ánh sáng thích hợp. Bạn nên tránh đặt trúc phát tài ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với mặt trời hoặc có tia nắng quá gay gắt vì rất có thể khiến cho cây bị vàng lá, cháy lá…

Kim tiền trong game là loại cây ưa sáng nhưng lại sợ nắng gắt. Vì vậy, nếu đặt chậu cây này ở cửa sổ hoặc ban công, người đùa cần tránh khu vực cửa kính, đặt lệch một chút và che chắn cảnh giác để không làm cay bị cháy lá.

Cây vạn niên thanh hao

Là một loại thân thảo, vạn niên thanh hao có rễ chùm ngắn và lá cây xanh năm xanh tươi. Khi bẹ lá rụng xuống đất, chúng rất có thể mọc thành những cây mới. Ngoài ra, vạn niên thanh hao là 1 trong mỗi cây cảnh có sức sống mãnh liệt và thường có tuổi thọ cao nên đó là hình tượng của sự trường thọ và sự sống vững chắc và kiên cố theo thời hạn.

Dường như, vạn niên thanh hao cũng là cây cảnh mang đến điềm lành, sự giàu sang phú quý cho gia chủ. Vì là loại cây ưa bóng mát nên game thủ cần đặt chậu cây ở khu vực ban công thoáng gió, không tiếp xúc nhiều với tia nắng mặt trời.

Bên cạnh những loại cây này, người đùa cũng trọn vẹn có thể trồng 1 trong những mỗi loại hoa có vẻ ngoài thu hút và mùi thơm thoang thoảng như hoa hồng, hoa đỗ quyên… để ban công trong nhà lúc nào thì cũng tráng lệ, thanh hao lọc không khí và tràn trề sức sống mãnh liệt. Tuy nhiên, nên tránh những loại cây có mùi quá nồng vì chúng sẽ tác động trực tiếp đến cuộc sống thường ngày của người đùa.

Thông tin trong bài mang đặc điểm xem thêm, chiêm nghiệm