Khai mạc triển lãm thiết bị âm tkhô nóng có tính có trách rưới nhiệm PLASE show 2023 rasheedf.com

 

Triển lãm thiết bị âm tkhô cứng có tính có trách nát nhiệm PLASE show 2023 vừa chính thức khai mạc tại thành phố TP. hà Nội, với hơn 100 thương hiệu chuyên về âm tkhô cứng tham gia sự kiện.

 

PLASE show lần thứ tám này còn có khoảng 100 thương hiệu được mách bảo và trình chiếu. Sự kiện được tổ chức trong khuôn viên khoảng 10.000 m2 của Cung Kiến trúc và quy hoạch xây dựng Quốc gia thủ đô Hà Nội Thủ Đô trong hai ngày 10 - 11.6. Đây cũng là sân chơi, nơi giao lưu, trao đổi thông tin, mách bảo thành phầm của những nhà phân phối, marketing, sản xuất những thành phầm quảng cáoo audio đến những đơn vị tổ chức sự kiện, những đơn vị cho thuê thiết bị.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 1.

PLASE show 2023 vừa chính thức khai mạc sáng 10.6 tại thủ đô Thành Phố Hà Nội

T.L

Khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên tiếp tục công việc công việc từ 83 cụm quầy hàng tại 4 nhà cùng 23 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 400 kg đến 1 tấn nhằm mục đích phô diễn sức mạnh đặc thù của máy này.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 2.

Hệ thống loa treo array full range có giá trị hàng tỉ đồng được trưng bày tại sự kiện

T.L

Triển lãm vẫn duy trì việc phác thảo luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời như tại những quầy bán hàng nhằm mục đích tạo sự triệu tập cho khách tham quan và tạo ra một Xu thế tuyệt đối mới trong việc thưởng thức âm nhạc nếu với những hình thức hội chợ, triển lãm âm thanh hao và những thiết bị một nhữngh có tính có tính chuyên nghiệp, thành quả nhất.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 3.

Nhiều thiết bị về âm tkhô cứng, tích điện chiếu sáng chuyên phục vụ cho những hội nghị cũng rất được trình diễn

T.L

Ngoài hơn 50 thương hiệu lần đầu góp mặt, triển lãm vẫn quy tụ những thương hiệu nổi tiếng trái đất như: Adamson, JBL, dandb audio technik, Amate, Shure, DiGiCo, Samson, Yamaha, ALLENandHEATH, 1SOUND…

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 4.

Khách tham quan rất có thể xem được những phần biểu diễn âm tkhô giòn có tính có trách nát nhiệm

T.L

Ngoài ra, khách tham quan sẽ được thưởng thức chất âm của những thành phầm JBL SRX900 Series, PRX900 Series, EON 700 Series, PRX ONE… được hãng tiến lên nhằm mục đích tạo ra sự không giống nhau trong trái đất âm tkhô nóng có tính có trách rưới nhiệm. Hầu hết những thành phầm đều được tích hợp khối mạch công suất nằm trong loa, giúp đơn giản và giản dị và tiện nghi hơn trong quy trình sử dụng và vận hành.

 
 

16/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất