Ứng dụng công nghệ tạo trị giá trị mới cho thị trường bđs rasheedf.com

 

 Mạng lưới hợp tác hiểm môi giới BĐS công nghệ OneHousing và nền tảng công nghệ phục vụ giao du BĐS dưới sự bảo trợ của Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa chính thức trình làng.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu khđộc ách hàng One Mount Real Estate, trong 9 tháng đầu năm những dấu hiệu hồi phục của thị trường bđs (BĐS) nhà ở ngày càng rõ nét. Từ Quý II năm 2023, thị trường BĐS nhà ở đã có những khởi sắc so với quý I. Thị trường chung cư tung hàng mới trong quý III cũng tăng hơn 50phần trăm so với quý II và tiêu thụ toàn tại Thành Phố Hà Nội tăng hơn 100phần trăm theo quý. Đây là thời khắc sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và mang tới nhiều thời cơ cho môi giới tăng thêm thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing trình làng Mạng lưới môi giới BĐS công nghệ và nền tảng công nghệ phục vụ giao thiệp BĐS.

Mạng lưới hợp thung bạo môi giới BĐS công nghệ vừa xây dựng nền tảng và chung bạo dụng cụ công nghệ trong BĐS, vừa xây dựng quy mô sale để chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS công nghệ cao phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35phần trăm Power nguồn cung sơ cấp cho dòng BĐS này.

Mạng lưới hoạt động theo quy mô kinh tế share, nơi những hiểm môi giới đóng góp Power nguồn cung (người bán) hay Power nguồn cầu (người tiêu sử dụng sắm) đều có thể gặp được nhau, khớp nối ý định, chốt giao du, ghi nhận huê hồng trong nền tảng của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới có thể có hàng nhưng ko có ko giống hiểmh hoặc trái lại - thì trong mạng lưới của OneHousing; những hiểm dụng cụ công nghệ sẽ khớp nối nkhô cứng nhất ý định 3 phía: đầu phía ko giống hiểmh hàng - đầu phía Power nguồn hàng- môi giới; để người có ko giống hiểmh tìm ngay trong mạng lưới thấy thành phầm thích hợp và người có hàng thì gặp luôn được đầu có ko giống hiểmh.

Trong năm 2023, OneHousing hợp thung bạo với trên 1.000 môi giới và tiến tới mở rộng mạng lưới tới 10.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý độc giả theo dõi những hiểm chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

01/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam